Icon Phone Top Header Hotline: 0903.424.205
Số 41 ngõ 38 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Giới thiệu

Thời gian : 20-09-2020

Bởi : Administratorr

 

Chào mừng bạn đến với MINH Dental

 

Lời đầu tiên MINH Dental kính chúc các Nha sĩ - Đại Lý – Các cửa hàng vật liệu nha khoa toàn quốc và các bạn đồng nghiệp nhiều sức khỏe và thành công.

MINH Dental đã có nhiều năm kinh nghiệm. Được thành lập và kinh doanh vật liệu thiết bị máy móc trong ngành Nha Khoa từ năm 1985 đến nay, đã từng được chọn là nhà phân phối sản phẩm máy móc vật liệu của các Hãng nha khoa nổi tiếng đã có mặt ở Việt Nam. Suốt 30 năm qua MINH Dental đã tạo dựng thương hiệu bằng “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” . Là hệ thống phân phối sản phẩm chất lượng cao trong ngành Nha Khoa với nhiều chính sách hỗ trợ từ phía các nhà cung cấp nước ngoài, các công ty cung cấp vật liệu nha khoa danh tiếng tại Việt Nam. Hiện MINH Dental rất vinh dự được chọn là Nhà Phân Phối Chính Thức của GC (công ty hàng đầu thế giới của Nhật Bản về ngành Nha Khoa). Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được chứng nhận bởi các tổ chức FDA – ADA – CE và tiêu chuẩn chất lượng ISO 13458.

 

Với bề dầy kinh nghiệm 30 năm trong ngành nha khoa chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý Nha sĩ, các phòng khám, các đại lý, các bạn đồng nghiệp những sản phẩm nha khoa chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

 

Chúng tôi chuyên kinh doanh vật liệu, dụng cụ, máy và trang thiết bị nha khoa, nhà phân phối độc quyền vật liệu và dụng cụ nha khoa tại Việt Nam sản phẩm từ các hãng Nha khoa hàng đầu thế giới.

 

Cửa hàng Minh Dental là đối tác tin cậy của nhiều công ty nha khoa trong và ngoài nước, nguồn khách hàng thân thiết đến từ các bệnh viện nha khoa, trung tâm nha khoa, viện thẩm mỹ và các nha sĩ có chuyên môn.

 

Hiện tại chúng tôi đã mở rộng thêm hệ thống kinh doanh để phục vụ các bác sĩ, nha sĩ, phòng khám và các đối tác trong ngành nha khoa.

 

Chúng tôi mở thêm DENTALMart.vn - Vật Liệu Nha Khoa Việt Trung để phục vụ các bác sĩ, nha sĩ và các phòng khám được tốt hơn. Hệ thống bán hàng trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ, nếu quý khách có nhu cầu mở Phòng khám, MINH Dental có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn và thiết kế cho quý khách. Vui lòng truy cập website www.vatlieunhakhoaminh.com hoặc www.dentalmart.vn quý khách sẽ được Phục Vụ Tận Tình - Bảo Hành Chu Đáo.

 

Rất mong nhận được sự tin cậy và ủng hộ của quý Nha sĩ, Phòng khám Nha khoa và các đối tác dành cho MINH Dental.

 

Xin Trân Trọng,

Icon Free Ship

Free Shipping

Nội thành hoặc đơn hàng > 500.000 đ

Icon Supports

Hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7

Icon partner

Khuyến Mãi

Phần mềm quản lý phòng khám

Icon Phone Tablet

Liên hệ

0985.230.388