7 ngày DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tay khoan nha khoa Jindell chỉ có tại Minhd Dental

Chương trình dùng thử miễn phí 5 dòng tay khoan nha khoa Jindell đang bán chạy nhất hiện nay tại Minh Dental giúp khách hàng có được trải nghiệm trực quan nhất trước khi quyết định mua. 

7 ngày DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tay khoan nha khoa Jindell

Nhằm mang tới cho Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm những dòng tay khoan nha khoa cao cấp trước khi quyết định mua, Minh Dental thực hiện triển khai chương trình dùng thử hấp dẫn duy nhất trong năm.

Blog image

Chương trình dùng thử miễn phí 5 dòng tay khoan nha khoa Jindell đang bán chạy nhất hiện nay tại Minh Dental giúp khách hàng có được trải nghiệm trực quan nhất trước khi quyết định mua. 

Thoải mái trải nghiệm tay khoan nha khoa không tính phí

Nhằm mang tới cho Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm những dòng tay khoan nha khoa cao cấp trước khi quyết định mua, Minh Dental thực hiện triển khai chương trình dùng thử hấp dẫn duy nhất trong năm. Theo đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội dùng thử miễn phí 7 ngày các dòng tay khoan nha khoa Jindell chất lượng hàng đầu Đài Loan do Minh Dental phân phối. Sau quá trình dùng thử sản phẩm kỹ càng, khách hàng sẽ an tâm để đưa ra quyết định trước khi mua. 

Do số lượng máy có hạn, chương trình sẽ ưu tiên cho các khách hàng có nhu cầu dùng thử đăng ký sớm nhất. Đây là cơ hội hiếm có cho những ai luôn mong muốn được trải nghiệm tay khoan nha khoa của thương hiệu Jindell nhưng chưa có cơ hội. 

Trong chương trình này, Minh Dental áp dụng dùng thử với 5 mã tay khoan Jindell gồm: 
- Jindell Premium 100 M4
- Jindell Premium 200 M4
- Jindell Ti-Premium Lux 450Pro NL
- Jindell Premium LED 405 nm UV M4
- Jindell Premium Led 500 QD

Đặc biệt, sau quá trình dùng thử nếu quý khách hàng cảm thấy ưng ý và muốn đặt mua sản phẩm sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, mua 1 tay khoan giảm ngay 10%, mua từ 2 tay khoan khoan trở lên giảm 20%. 

Cách thức đăng ký dùng thử đơn giản, nhanh chóng

Thể lệ và cách thức đăng ký tham gia chương trình chi tiết, tham khảo tại đây:
Quý khách hàng tham gia có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc qua Hotline (024) 3710 0625 - (024) 3222 2788 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết. 

- Sau khi đăng ký dùng thử, sản phẩm sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng thông qua đường chuyển phát nhanh. 
-  Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ dùng thử 01 lần/01 chương trình.
- Tay khoan được đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy xước, móp, rơi vỡ. Vui lòng bảo quản sản phẩm theo yêu cầu để tránh những hỏng hóc không đáng có.
- Trong quá trình đăng ký dùng thử 7 ngày, nếu quý khách hàng cảm thấy tay khoan chưa đáp ứng được các yêu cầu mình mong muốn có thể liên hệ để trả lại thiết bị. Minh Dental không thu bất kỳ thêm một chi phí nào khác khi khách hàng trả lại sản phẩm (trừ trường hợp phát hiện xây xước, hỏng hóc bất thường).

Hiện, Minh Dental là đơn vị uy tín phân phối các dòng sản phẩm tay khoan nha khoa Jindell tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong áp dụng chương trình cho khách hàng dùng thử miễn phí, đến khi thấy hiệu quả mới mua hàng. 

Do số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký chương trình dùng thử tay khoan nha khoa Jindell miễn phí để được trải nghiệm sản phẩm trong thời gian sớm nhất.